Chính sách giao hàng

1. Đối tượng áp dụng chính sách

Chính sách giao hàng và lắp đặt được áp dụng đối với tất cả các khách hàng mua hàng tại Trung tâm điện máy Minh Toàn (https://dienmayminhtoan.vn)

2. Khu vực áp dụng và chi phí

Trung Tâm Điện Máy Minh Toàn nhận vận chuyển hàng hóa với thông tin chi tiết như sau:

– Khách hàng nội thành Tp Hồ Chí Minh: Giao hàng và lắp đặt trong ngày . (Một số quận và ngoại tỉnh sẽ áp dụng phí vận chuyển)

– Đối với khu vực ngoại tỉnh: Tùy theo từng khu vực, tùy theo gian hàng nhanh hay chậm sẽ có mức chi phí khác nhau. Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ 0282 216 2165 để được tư cấn thêm.

Lưu ý: Khi đặt hàng khách hàng cần điền rõ và chính xác thông tin địa chỉ nhận hàng (xã/phường/thị trấn/tỉnh/thành phố….) để quá trình vận chuyển hàng được thuận tiện và nhanh chóng.

3. Thời gian giao hàng

Đơn hàng trong nội thành Tp Hồ Chí Minh: vận chuyển và giao hàng trong vòng 4 giờ hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

(Chính sách áp dụng khi đặt hàng từ 8 – 17h. Trường hợp đặt hàng sau 17H, Trung Tâm Điện Máy Minh Toàn sẽ giao hàng vào ngày hôm sau hoặc theo yêu cầu của khách hàng)

– Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

4. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

– Sau khi quý khách đã ký nhận bàn giao hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, công ty sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… từ quý khách sau này.

– Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có)).

Sau khi quý khách đã ký nhận bàn giao hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Công Ty sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… từ quý khách sau này.